normal lang ba?

hello mga mamsh 15weeks preggy here ask ko lng kasi may nararamdaman ako sa left side ko sa may puson malapit parang may masakit tapos biglang mawawala then babalik ulit si baby na po kaya un? TIA

1 Trả lời

Baka si baby po yun na gumagalaw. Parang may nagpopop na bubbles sa tyan mo, ganun yung feeling kapag gumalaw si baby.

5y trước

sana talga mamsh si baby un nakakaexcite na nakakaparanoid minsan gusto ko kasi mamonitor ung heartbeat nya kaso monthly lng check up namin