Sore Nipples

Mga mamsh! 14 months na si LO ko and 14 months na rin kaming EBF. As experienced nating mga padede moms, masakit lang sa una pero easy peasy na habang tumatagal. Pero now, mga mamsh, masakit ulit! Parang newborn ulit pinapadede ko. Bakit kaya ganito? Normal lang kaya? :(

4 Các câu trả lời

wrong positioning during latching po cause ng sore nipples mo momsh

baka mismong nipple lang pinapasubo mo dapat kasali yung ariola

Baka po nabababad masyado sa laway ni LO kaya sumasakit ulit.

Yes mom like lng po ng akin.