dinugo kasi active sa sex

mga mamsh 12 weeks po ako non nung nag sex kami ng partner ko after po non may lumabas po na brown pero patak lang po, hindi ako nagpa ob kasi sabi ng kaibigan kong preggy din normal lang daw po yun since active kami sa sex, worried lang po, normal lang po ba yung nangyari sakin?

4 Các câu trả lời

NOT NORMAL ang spotting at bleeding habang buntis. ask ko lang, doctor ba kaibigan mo para sakanya ka maniwala? kung worried ka po dapat di mo pinapatagal at dapat sabihin mo kay ob agad pagkakita mo ng brown discharge. mabuti nang sabihin agad kay ob kaysa magsisi ka sa huli. pasyente ng ob ko, nag spotting di nya sinabi kay ob at pagbalik nung next checkup wala ng heartbeat ang baby nya. ayaw naman kitang pakabahin, pero dapat nag iingat tayo. wag irisk ang safety ni baby sa panandaliang pleasure lang kapag mga ganyang bagay at kung may unusual na nararamdaman sa ob mo unang sasabihin kasi ob mo ang nakakamonitor ng pagbubuntis hindi ang ibang tao.

Dapat nagpacheck ka po agad sa Ob and be honest po sa ob kung ano gnawa nyo. Ganyan po ako nung buntis ako. Mas better na po yung alam ng Ob mo and macheck ka pra po makapante ka at safe si baby. Lahat po ng nangyayari sakin nung buntis ako lalo ung mga discharge or may maramdaman ako masakit sa tyan ko or puson snasabi ko po agad sa ob ko As a first time mom po hehe

You should check with your OB po mommy. I have same case sayo before and inadvice kami non ni Doc na no sex muna and pinag bedrest ako for 1 week dahil sa spotting. Safe sex is around your third trime po, first trime maselan pa ang cervix as per Dra. 😊 Have a safe pregnancy mamsh ❤️

4t trước

worried lang po ako baka napano na si baby. 15w2d na po ko now and gladly may nararamdaman pa rin naman po akong symptoms..

better be checked mommy, kasi mahirap magbleeding/spotting during first trimester... mahirap yan ganyan na isip ka ng isip kung okay si baby.. control muna siguro until makapagpacheck ka sa OB mo at maclear kayo mag sex ulit..