Blood test?

Hi mga mamsh! 12 days late na po ako. Regular naman po menstruation ko. Then naka ilang pt na po ako puro negative po yung result. Ask ko lang din po kung blood test po ba madedetect po agad kung preggy ako or what po? Balak ko na lang po sana magpa blood test if ever para sure po sana result. Or too early pa po? Thank you po mga mamsh sa sasagot. If ever mga nasa magkano po kaya blood test? Thank you po. ❤️

2 Các câu trả lời

Mamsh try mo ulit mag pt nextweek. Bka ndi pa madetect ng pt. Or pwede nmn mamsh pa check up ka sa ob tas bigyan ka nya ng referral for lab. Pra malaman Kung preggy kna tlga

5y trước

Kinakabahan po kasi ako :( ngayon lang po ako na late ng ganito. Sana po wala ko sakit :( mas ok na po sakin na mabuntis ng maaga kesa magkasakit 😔

Better pa ultrasound nlng po kesa blood test. Atleast makikita mo na agad if my embryonic sac.

5y trước

Ang transV dito samin is 900. I dont know kung higher sa area nio. Im from pangasinan btw.