Nana sa Utong

mga mamsh, 11days na nang nganak ako breastfeed minsan nadede sa bottle once a day 2oz. si baby. yung nipple ko po kasi sa left masakit pag nadede sya tas napansin ko may puti sa utong ko pag hinawakan masakit parang nana po na di pa napisa, safe po kaya magpadede kay baby kahit may nana? di po kaya pagpumutok nana madede nya? thanks

1 Trả lời

Kung nana po Its not safe mamsh . better pa check up ka po . or baka naman milk na namumuo kase hnd pa ganung kalakas mag latch si baby . try mo i warm compress ung breast mo po .

5y trước

welcome po 😃😍