Labor or not?

hello mga mamsh it's 1:07 am na hindi parin ako makatulog, nag wiwi ako and may nakita ako blood sa undies hindi naman sya ganon karami. I am 39 weeks and 2 days today ang sakit ng puson ko yung feeling ng nireregla medyo masakit din likod at balakang ko, sign na ba to na malapit na ako manganak? Thank you! ❤️ #First_Baby #FTM

1 Trả lời

monitor mo ang intervals ng pagsakit mi..baka nagalabor ka na po..

2y trước

inhale exhale mi..pero qng di kaya na tlaga amg sakit ay magpaadmit ka n lng mi keysa mapaanu p kau ni baby..Godbless po...