Sleeping Habit

Mga mamsh, 10 weeks preggy ako, nung nalaman ko na preggy ako tinatry ko matulog na maaga. Kasi ngagalit din asawa ko. Kahit My work ako. 9pm to 6am kasi work ko pero bahay lang nmn at di naman masyado stricto kaya pwede ka makatulog, kaso napapansin ko ung mga 4 to 7 weeks ako kahit ano pilit di ako nakakatulog, matutulog ako mga 3am or 4am na tapos magigising ako ng mga 6am kasi nagugutom na ako tapos wala na gising na ako niyan the whole Day kasi mainit din, eh kinakabahan ako baka anong mangyari ki baby kaya sinanay ko nung 8 weeks naman na hanggang ngaun na matulog ng 10 or 11pm kaso ang nangyayari naman magigising ako ng mga 2:30am tapos di na ako makabalik sa tulog hanggang sa pag alis na ng asawa ko papunta ng work nakakatulog ako mga bandang 9am to 4pm na kung iisipin mahaba kaso kasi umaga. Okay lang kaya un? Di rin mapano si baby dahil gising ako ng madaling araw? Eh sabi kasi nila bawal daw mag Puyat bawal din madami tulog dahil lalaki daw si baby. Di ko tuloy alam kung tama pa ba to ki baby?

1 Trả lời

Basta nakaka 8hrs ka na sleep direcho, it doesn't matter kung gabi or umaga.