10 weeks pregnant ❤️

Hello mga mamsh! 10 weeks na po ako, Bukod sa pagiging tamad, inaantok sa umaga, at walang gana sa pagkain, hindi ko pa po na experience yung pagsusuka, kayo ba?

2 Các câu trả lời

relate mi. swerte at hindi tayo pinapahirapan masyado ni baby 💖sa sobrang tamad ko pati pagligo ko umaabot ng 2-3 days. pinipilit ko na lang mag half bath

2y trước

ok talaga mi. kesa naman konting galaw puro suka tayo. mas mahirap ang ganon. kaya thankful ako sa baby ko at di siya maselan 😇

Okay lang yan.