dugo sa panganganak

hello mga mamsh 1 month na po nung nanganak ako nawala na din yung blood naging light na pero ngayon dugo na ulit sya pero onti lang normal ba yun na bumabalik yung discharge? sa nababada ko kase nawawala daw agad

5 Các câu trả lời

hello po any update po? ganyan po ang akin ngayon nanganak po ako ng October 26 tapos nawala po ang dugo tapos ngayon meron na po ulit as in pula po sya.

ganyan din sakin pumunta ako sa OB posible daw na Regla na pero confuse pa din ako kasi pure breastfeed naman ako.

Same question mamsh. Ganyan din sakin, pawala na dapat tapos biglang dumami. More than 1 month na after ko manganak

2y trước

same tayo ng tanong di ko kasi alam kung mens ko na ba to or yung dugo after ko manganak

update po? same po tayo.ganyan din ako inisip ko baka regla na as in pula talaga mix feeding po kase ako.

Hello. 1 month 2 weeks sakin nung tuluyang nawala.