1st time MOM

Mga Mams okay lang ba sa 4 months turning 5 this next monday pakainin na ng cerelac c baby ng kunti pati painomin ng luke water?#advicepls

11 Các câu trả lời

ako po pinapa tikim ko na ng food si baby ng 5 months pa 6 months sya also pinaiinom kona rin sya distilled water even nung new born sya. mga 1oz a day pinaiinom ko

for me mamsh no..either its tamang kain or baby led weaning approach,you still need to wait til your baby meet the signs of readiness😊

3y trước

ung baby ko 4 months palang pinapakain ko na ng cerelac😅😅😅,,, at pagkapanganak pinaiinom ko na ng tubig na mineral 😁

As long as may signs of readiness na si baby sa food pwede na po. Pero mas better Ask your pedia mommy. 😊😊

if may signal na si pedia. inaassess kasi yan sis dapat makitaan na sya ng readiness.

if nakaka upo na sya unassisted. :) you can search for babyled weaning. :)

6 months po talaga pwedeng pakainin at painomin ng tubig si baby

wait until mag six months. h'wag pong madaliin ang baby🙂

6 months po ang suggested below gatas lng tlga ang pwede

6 months po unless advised or may go signal na ng pedia

Hello sis wait mo nlng mag 6 months c baby mo.