PRIMEROSE INSERT

MGA MAMMY MAG TUTULOY TULOY NA KAYA YUNG TAKBO NG 3cm KO PAG NAG INSERT AKO NITONG PRIMEROSE ANU PO MANG YAYARE PO PAG NAKAPAG LAGAY NA PO AKO NG PRIMEROSE MGA MAMMY ASAP REPLY PO PARA ALAM KO PO MGA MAMMY 40weks preggy

2 Các câu trả lời

pwede pong magtuloy tuloy, then lakad lakad ka parin. hindi ba awkward kapag ininsert? mas okay kasi kung tinetake nalang sis ung iinumin.

5y trước

yes po, 500-2000 pde pong orally intake accrdg din po sa google.

Pampalambot ng cervix yan sis. Maglakad lakad ka , mas effective yun