STRETCH MARKS REMEDY

Hello mga mammies! sino po gumagamit dito ng PALMERS MASSAGE LOTION FOR STRETCH marks habang buntis? i'm 28th weeks preggy here and kakastart ko palang magamit. effective po ba talaga eto? salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Lotion and oil ang gamit ko na Palmers. So far (pa 8 months na) wala pa ako stretch marks. Let's see sa mga susunod na months

mababawasan po, nakakatulong po yan na mabawasan ung stretch mark pero ndi naman po totally n 0 kamot.

iwasan mgkamot kamot lalo at mahaba kuko pra d mdagdagan kamot mo po

Yup ok ang palmers