una kopong pag bubuntis sana poh mai mag reply

hi mga mammies sino po ba taga manila dto tanong ko lang poh kong saan poh bukas na clinic malapit intramuros manila natatakot napo kac ako 7month ako buntis pero 1bisis palang poh ako nakapag pacheck up dahil poh sa crisis ngaun at na woworries ako kac madalas po sumasakit tyan!?

1 Trả lời

Mommy bakit hnd ka nakapag chrckup bago mag ecq? Napakahalaga ng chrckup lalo sa first and last trimester.

4y trước

oo nga poh nag sisi rin po ako kaya ngaun alalang alala napoh ako