Ultrasound

Hello mga mamii , Pwede paba mag ultrasound ang 40weeks na buntis? Follow up lg sana para if incase na manganak ako alam kng safe si baby 😊 Sa hospital po kasi namn walang pkialam puro lg check ups d rin sila nag ie. #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

Pwede pa naman po. Mas ok para alam mo kung pwede pa bang normal delivery or CS na dapat. Meron akong kasabay nun sa normal delivery, hindi nya alam na nakapulupot na pala yung cord kay baby, kaya hirap na hirap makalabas si baby kahit anong gawing ire ni mother.

12mo trước

Salamat mii ❤🙏🏻