Ilang weeks pwede mag pt?

Hello mga mamii , 6days napo akong delay nung pang 2days delay ko nag pt ako ng 2pm negative ang result . Nasaket ang balakang ko at ang breast ko masaket any tips po .#advicepls

Ilang weeks pwede mag pt?
17 Các câu trả lời

if po nagpipills po kayo tpos hindi kau dinatnan ..tpos nagpt kau ang result is negative ..negative po tlga yn kc 2 to 3 months po bago kayo ult magkaperiod kc ung hormons po natin is bumabalik sa dati nong hindi pa nagpipills ..pero kung di kau nagpipills at negative itay itay lng po kau ng weeks tpos pt ult kau .....kc ako two month delay simula april hanggang may tpos niyang june 1 nagkaron ako ...naka ilang pt narin ako ning may negative sya tpos nung june 1 nga nagkaroon ako at june 4 nagpt ult ako negative ult po cya ....

iba iba ang result sa pt, may positive pt pero di buntis may negative sa pt pero buntis pala, gaya ng nangyare sa pinsan ko di sya naniniwala na buntis sya kahit regular naman regla nya and ilang months na sya di nireregla kasi negative sa pt unlike sa una nyang 2 baby na pagpt positive agad iniisip nya baka may pcos daw sya. kahapon lang nalaman na 7 months preggy kase may gumalaw na daw sa tyan nya kaya lang nagpacheck up so indenial kahit ang dami na naming nagsasabi sa kanya na buntis sya ayaw nya maniwala.

2y trước

Ganyan din aq first time di niregla negative din ang pt ko 10week na ako Hindi nereregla kaya nag woworry na ako Hindi pa ako nag pupunta ng ob.

1 week po para may makita ka ng line. kung di ka pa rin dinadatnan at negative ang result try mo ulit after 1 week. gamit po kayo at least dalawang magkaibang brand ng pt para sigurado. tapos po unang wiwi sa umaga. ung huling mga patak. 😊

Better to wait 2 weeks para sure na sure. Nung nagPT ako, nag-antay ako ng 2 weeks na delayed period. Faint line pa din pero kita mo na yung line. And morning pee ang gamitin mong pee para concentrated.

Depende po mommy dahil di lahat pare-pareho. pero better cguro if 2 weeks up. Kasi in my case 10 days delayed ako (had my PT pero negative) pero nung ika 11th day is I had my menstruation.

Dipende po siguro ako 2days palang yata nag positive agad. At ramdam kona agad na preggy ako. Pero inulit ulit ko parin sya mga 3x

2y trước

hi po pa help naman 2dayd po ako nagka sakit suka ako ng suka nahihilo hangat sa nalagyan akp ng dextroce po isa kasi ng hina na talaga ako. sabi ng doc baka buntis ako kaso sabi ko wala pa naman ung days ng period ko so check ako kong preggy ako hindi naman. tos ung nakita mataas daw uti ko hindi naman masakot pag ihi ko normal naman po malakas naman aq sa tubig nung 2days naun talaga ayaw ko kumain uminom ayaw ko din.kaya siguro expect ko nagka uti ako! pero ilang days na dumaan nakainum nako gamot uti bigay ni doc sumasakit parin ulo ko pero hindi na masyado kumikirot nalang xa sandali toa mawawala babalik na namn ung suka andun para akong nasusuka na nadidiri pag naka amoy ng mabaho.lagi akong tamad kaya sabi ng kapot bahay namin baka daw buntis ako kasi namumutla daw ako nag iba itsura ko pero.tapos laging mapait ung bibig ko hindi naman ako niwala kasi check ng doctor negative naman kaso wala panaman period ko hindi pa dumating.. guys any advice po kong sinu may karanas hopin

try nyo po mgpa serum test. mas legit yun. kasi ako 2days delayed ng pt ako positive na pero ngpa serum prn ako para sure

2y trước

yes po. ngpa serum po muna ako before ngpunta ng OB.

You can wait 2 more weeks po mommy. Or you can have a serum (blood) test.

9 days late po ako nun sa tracker ko nung nagPT ako with positive result.

pwde ka ng mag PT sa unang ihi sa umaga. ako ganyan 7days late