Nasasamid Sa BreastMilk

Mga mami yung baby ko kasi madalas masamid pagpinapadede ko... Noong isang araw nga nangitim na sya nataranta ako pinadighay ko agad.. Ano ba pwedeng gawin? Natatakot na tuloy akong padedehin sya nagtry ako magpump at ibote sya ganun din nasasamid parin sya... Hysttt...

2 Các câu trả lời

Lo ko rin nasasamid samid minsan kapag pinapadede ko pure bf ako since birth mas ok pa ang bf kesa sa bottle basta ayusin lang posisyon pagpapadede always elevate kapag makahiga kayo bili ka nung unan for breastfeeding. If ever nakaupo ka pagpapadede dpt nakaside si baby talaga. Baby ko ok naman pwesto namin normal pwesto kame pero minsan nasasamid sya, kase ayaw na pala nya dumede so hndi na nya nilulunok eh yung milk ko ang lakas ng sirit kaya ayun ang ending nasasamid sya. Gawin mi lang yung burping posisyon as fast as u can itayo mo agad si baby at idamba mo sa balikat mo dapat maipit ung tiyan basta idamba mo sa balikat at pispis madali nawwala pagkasamid ng baby ko.

Wg mo po pdedein ng nakhiga mommy.i mean dpt lagi ms mtaas ulo