tanong lang po

mga mami tanong lang po ilang weeks nyo po bago naramdan ang kick ni baby ako po kasi mga 17weeks and 5days na wala parin po akong nararamandaman normal lang po ba yon salamat po sa sasagot, #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Sa akin naramdaman ko na po sya in 15weeks.. Depende naman po yun mamshie, Baka di nyo lang po alam na gumagalaw na pala sya.. Sa akin malakas na pitik akala ko kung ani yun pala sipa na daw ni Baby yun sabi ng OB DOC ko

kung first time mo mumsh late mo talaga mararamdaman 20weeks pataas po. 😊 dont worry po maaga pa ang 17weeks