Going 9mos old

Hello mga mami. Sino po katulad ang baby dito ng baby ko? Going 9mos na po sa December 8 at ang yimbang is 6.8kg 😞 Di ko alam kung hindi hiyang sa gatas o sa vitamins. NAN HA kasi gatas nya since may AD sya tapos pinalitan ko na vits nya ng tiki tiki at ceelin. Kumakain naman na po sya at malakas mag dede pero hindi nadadagdagan ung timbang nya 😞 nasstress na po ako

7 Các câu trả lời

baby girl ko 8months 8.5kg na sya

10mo trước

or sis may irereseta kay baby na para madagdagan timbang nya mas ok sa pedia mo pa checkup