Kumukulo na tyan ni LO

Mga mami may same din ba dto na kumukulo yung side na tummy ni baby ?? ang lakas kse pero hndi naman sya naiyak. madalas ko kse marinig nakulog side nya. 14days old pa lang LO ko. ano gnawa nyo? thanks

1 Trả lời

ganyan dn po baby ko.. sabi ng pedia normal lang daw

2y trước

di pa kse ako nakakapunta ng pedia mi sa thursday pa ang center. ano daw po ang rason bakit nakulog ang tyan? sakin kase si LO kada lumipas ng ilang minuto nakulog tyan. eto namang inlaw ko sinasabi na hangin daw dahil sa electricfan e alangan naman na hndi kmi mag electric fan pinagpapawisan si LO. mejo malayo naman samin yung efan