CALCIUM CARBONATES

Hi mga mami. pwede ba sakin ito binigay kase sakin ng kaibigan ko❤️vitamins daw po.#pregnancy

CALCIUM CARBONATES
39 Các câu trả lời

yes po maganda po yan for bone development po din ni baby at need mo po yan as calcium supplement up to now n breastfeeding ako na inum pa din po ako ng ganyan.

yes po marami ako nyan bigay sa center para sa buto yan 3 times a day iniinom yan,, hanggang sa due date mo kahit hindi buntis pwede uminom po nyan

yes po pero need ng advice ng ob .. kasi sa pagkaka alam ko di pa yan pwede for early pregnancy..

ganyan din po binibigay s center, kpag 5 months n dw xaka bibigyan Ng ganyan po...

yup. yan binibigay saken ng taga health center nung nagbubuntis pa ako ☺️

Eto naman bigay sakin galing sa lying inn na pinag pacheck up-an ko. 🤗

pde sis..ng start ako mg take nyan 5months. yun SBI sa health center..

opo yan din binigay saken sa center nong buntis po ako sa bunso ko🙂

ganyan din po iniinom ko .. once a day lang sabi po ng OB ko sakin

yes po ganyan po iniinom ko nag start ako mga mag 5 months po ako