Iyakin si baby @5, mons old

Hi mga mami, may problem ako kay baby. Naging super iyakin niya na at ayaw nya maiwan o hindi ako makita. Hindi ko matukoy tukoy kung bakit sobrang iyakin niya na. Ni hindi nko makaligo o makapagluto. Pag nagising siya iyak sya agad. Di ko alsm kung masakit ba ang tiyan o nag ngingipin oay dinaramdam na di ko alam. Pa help mga mommies

1 Trả lời

Nakakakilala na po kasi si baby. Sa pag iyak po gusto kase agad nila maka cling po sa mommy or daddy nila.