craving

mga mami, okey lang va kmain tau ng kikiam at fish bal. 4 mnths pregy.

9 Các câu trả lời

Sakin okay lang, kaw na lang magluto. Hehe ako kasi sis I have a day na I call " cheat day " lol. Sa araw na yung kumakain ako ng food na niccrave ko na not so healthy. This is once a month lang. Pang tanggal lang ng takam. In moderation lang din yung pagkain. Hindi yung lalamon na dahil cheat day. Tikim tikim lang. Aware naman ang OB ko dito, I have her go signal basta di daw sobra.

kumakain ako. hindi naman ako binabawal ng nanay ko, siya pa nga tagaluto eh. basta pinapakain sakin ng nanay ko, go lang ako. hindi naman ako lalasunin nun eh 😆

Yes naman bakit hindi, ako nga nag crave ng isang pack na squid balls inubos ko lahat. Pero ako nagluto, hindi yung mga nsa labas. 😃

Pag may gusto ako kainin go lang. Pero always in moderation lalo pag bawal na food as identified by ob.

Iwas streetfoods sis. Okay siya pero make sure na hindi madalas kasi risky sa health ni baby.

okay lang basta wag araw araw. its not nutrious din namn kase.

Iwasan nyo po ang street foods pwde po yun mag cause ng hepa.

avoid street fuds po muna mommy.