Uni-Love brand para kay LO

Mga mami, okay po ba ang uni love brand pagdating sa wipes, detergent laundry, and pang bottle wash po? Napansin ko po kaseng mas mura sya kesa sa tiny buds. Mababango naman po ba to? Salamat po sa sasagot.

Uni-Love brand para kay LO
1 Trả lời

Yes mami maganda po ang uni love wipes yan din gamit ng baby ko ngayun ☺️ pero pag dating sa bottle wash Tiny buds po gamit ko mas maganda siya compare sa iba tanggal talga ang tira tirang milk.

4y trước

Okay mam copy po yan. Pero nasubukan nyo po uni love na pang bottle?