Upper Back Pain

Hi mga mami.. Nanganak po ako via C-section.. after ko panganak mga 1month siguro nakakaramdam ako ng pagsakit ng unahang bahagi ng likod ko tuwing gabi or madaling araw lang naman sya sumasakit na ang kirot nya umaabot sa sikmura ko .. Ganito din ba naramdan nyo mga mamies.. Ano kaya maganda gawi? Kasi nakakatakot magpunta ng clinic today e. Suggestions po pls. Kasi ang sakit talaga sa unahang bahagi ng likod kom Thanks

1 Trả lời

Hmmm CS din ako mamsh pero wala akong naexperience na ganito.. Kung may number ka ng ob mo reach out ka sa kanya