Weight gain

Mga mami may nakaranas ba dito na kahit anong diet mo. Nadadagdagan pa rin ang timbang. Di ko na alam kung pano gagawin kong diet. Lately nag 98kg na ko kahit nag half rice lang ko tapos with exercise din. Pahingi namn ng advice po. Salamat #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

momshie try mo po palitan ng quacker oats yung rice mo po.. tapos sabayan mo ng gulay konting salt lang sa mga gulay iwas ka sa lahat ng matatamis.... tapos more on water.. kung kaya mo half malamig half normal na water yun inumin mo tapos mag snacks ka every 10am at 3pm puro fruits lang yung matatabang na fruits... iwas ka muna sa carbs tiis tiis lang ako ganyan ginagawa ko 5mos ako now kasi napapagalitan na ng OB every check up 2kls ang dinadagdag ko eh

2y trước

mas maganda momshie kung kaya na 1 1/2 lang yung lagay ng anmum kasi nakakataba yung matatamis.... yun yung pinaka main reason bakit tayo bumibigat tsaka yung rice.. kung di keri ang oatmeal 3x a day red or brown rice po. iwas din sa karne mas maganda breast chicken at isda... kahit papano di ka masyadong bibigat hindi din madadagdagan ng sobra...

same here Mii.. kinagagalitan na nga din Ako Ng ob ko every check up. safe Po ba Ang lcif sa pregnancy? may fasting yan diba? di ba yan Makaka apekto Kay baby?

Aqo nga mii umabot aqo 105kg now 60 den dto na din qo nabuntis push lang miii inom ka lang banaba tea yan ang iniinom ko khit dna aqo mag xcersize

2y trước

Oo miiii marami kmi gumamit nian soon bka ms sexy kna skin 11 weeks pregy na aqo pero dparin na dadagdagan killo ko

mag lcif ka sis.as in cut mo yung lahat ng high carbs.egg,meat at seafoods ka lang.search ka online.ako nag gain ng weight dahil sa stress.

2y trước

ah ok Po. 73 kg Ako 2nd trimester ko pa lang daw nagagalit na Yun ob ko diko kase sya maintindihan. wag daw Kumain pag d gutom, pano Yun eh lagi nga ko gutom every 2hrs yata. hehe

LCIF po effective na diet sa akin from 78kg nag down po weight ko 57kg..

2y trước

safe Po Ang lcif sa pregnancy? may fasting yan diba? di ba yan Makaka apekto Kay baby?

ilan months ka na pong preggy?

ilang weeks ka na po?

2y trước

28 po