BUKOL/NECK MASSES

Hello mga mami!! Meron din ba si LO nyo na parang maliit na bilog sa may batok nila? Sabe ng mother ko normal lang daw yun sa baby. Parang kulani sya mga mi!! Tas nagagalaw pag hinawakan. Let me know mga mi kung may ganun din ba si baby nyo tagal pa kase ng next check up nya nakalimutan ko itanong last time! Thank you in advance!!!

1 Trả lời

pwede naman po kayong magparesched ng check up kung talagang need. kung ako po, ipapachecknup ko na kahit di pa sched para langbsa peace of mind ko. mahirap na isip ng isip kasi lalo tungkol sa health ng anak.