hindi pag dede ni baby

mga mami kanina pa ako nag iisip. last dede ni baby 4pm pa until now hindi nadede kahit pasakan ko ng bote na may timpla ng gatas at kahit yung ut*ng ko. hindi siya dumedede nag iiyak pa pag pinipilit ko, 2 months pa lang baby ko. normal lang ba yun? nababother ako kasi usually every 3 hours talaga siya gutom. ngayon ang tagal niya hindi nadede.

2 Các câu trả lời

Hi mamsh! Ganyan din si lo ko, 2mos. na din sya. Sa madaling araw naman, straight tulog nya, at kahit gisingin ko sya para dumede ayaw nya din. Like 12am last dede then 4 or 5am na sya dumedede.

max 4hrs pag malakas sya dumede sa umaga/hapon atbsatisfied sa pagdede. kinakaya na ng walang dede ng mas mahaba.