Feedingggg

hello mga mami, ilang buwan n'yo po bago pakainin si baby ng mga liquid/smash foods? kase po sabi ng biyenan ko 3months daw po pwede na pero nung nagsearch-search ako ay 6months pa pwede pakainin ng mga ganung food ang baby, pag sinasabi ko naman pong 6months pa pwede eh ang sinasabi n'ya lang lagi ay 3months pwede na.

15 Các câu trả lời

Hello. Sabi ng pedia ko 5 months pwede na. Pero ako nag hintay ng 6 months. Ganyan talaga ang byenan na gustong nasusunod, walang pakialam sa sasabihin mo kahit tama pa. Anak mo yan, dapat ikaw masunod. Ikaw ang mas nakaka-alam kung ano ang safe para sakaniya. Wag kang matakot na baka magalit sayo byenan mo, kasi magagalit at magagalit yan sayo kahit anong gawin mo.

6mos po mamsh. sa pagkakaalam ko ung mga pinapa go ng 4mos ng pedia is mga low weight or preemies at birth. ang main indication kasi na mag solids/puree is dapat nanghahabol na sila ng food or natatakam as per my lo's pedia.. at the same time atleast nakaka upo or sturdy na ung head control. ikaw naman parent. you do you. 🤷🏼‍♀️

6mos po baby tsaka ko sya pina kain. even if may nakita na akong signs na ready na talaga sya at 5mos. nag hintay lamg talaga ako na mag 6mos sya kasi yun talaga ang mas advisable age for them to start solid food. di pa advisable ang 3 mos momsh.. 4 mos pwde nasa sayu yun basta ako nag wait lang nang 6mos 😊

6mos mommy and dapat may signs na ng readiness. Ganyan din po ang mother ko, gusto ba pakainin 3mos pa lang. Pero nag no talaga ako. Habang buhay sila kakain so no need madaliin. Your baby your rules mommy.

sa 1st born son ko. 6 months. ngaun 2 months na baby ko (bunso) kakadala ko lang sa pedia nya last Friday. ang sabi pwde na by 5 months old solid food ayon daw yon sa new research.. etc.

ang hirap po kase pag ung biyenan mo lagi nangunguna baka po pag pinagbawalan ko magkaroon pa ng galit sakin, baka po kase kung anong mangyare kay baby pag 3months pinakain nya na.

masyado pong bata yung 3months... mahina pa pangtunaw nyan...bka hindi pa kaya ng bituka nya to digest solid food..wag muna po... 6months pa po...

mami ipakita mo sakanya yung nakita mo sa internet na 6 months atsaka hayaan mo sya ksi hindi naman sya ang mamomroblema oag nagkasakit si baby.

usually po 6 months but if may go signal ni pedia nyo (if a lil earlier or later), sundin nyo po si pedia, not your biyenan. 🤣

6 mos po as per pedia pg hinila m si lo s pagkkahiga at kaya n nya sign n rn n ready n sya kmain...