Hiccups ni baby

Mga mami, hiccups po ba tawag dun sa sunod sunod na parang tibok? Ano po ibig sabihen kapag ganon?#pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

oo kapag sinisinok sya natayo ako o naiba ako ng posisyon para makaikot din sya sa loob pero minsan kht anong galaw ko sinisinok pa din aya nwawala naman after ilang minutes

2y trước

yes i know po payo lang sken un since nakakatake ng mdmeng fluid si baby sa pag practice huminga..tinutulungan ko lang syang makahinga at maka ikot ng maayos. If hindi naman pinayo ng expert sken un di ko naman ggwin e

Yes po hiccups po yun, Mostly nagkaka hiccups sila pag nasobrahan sa kakainom in amiotic fluid, normal po yan it means healthy sya

2y trước

malimit po sya mag ganyan.😊 healthy po pala pag ganon! thankyou po sa answer.

Yes mi sunond sunod yan mga 2-5 secods ulit nanaman hiccups nya yun inom kalang po ng water na madami mii

2y trước

sinisinok sya natural yun