Makirot at matigas na tiyan

Mga mami, help Naman po. Ano po usually ginagawa nio para mawala ung kirot Ng tiyan? Matigas din po ung buong tyan ko. For 12 hours straight. Currently 20 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

10 Các câu trả lời

24 weeks and 1day today for check up later let your ob know mi kasi mahirap na dalawa kayong nagsusuffer ni baby you are in pain tapos di natin alam nangyayari kay baby inside..

yung OB ko may nireseta sakin mommy na iinumin ko lng tong gamot na to once makaramdam ako ng sakit at hindi nawala. for emergency lng pina stock nya sakin 2 tablets lng.

momsh let ur ob knows 1st kc ms aLm nya ung med n kyLangan nyo ni baby khit d mu p sched ng check up pde k nmn pmunta sknya

not normal momshi, better consult ur oby.. baka mapaanak ka ng maaga kapag di naagapan

not normal pag straight na ganyan d dapat lalanpas ng 5mins pa check up mo na po

nasabi mo naba yan sa ob mo o kahit sa center lang .

Pacheckup ka sa ob mo sila nakakaalam nyan

Mi let your OB know.

ilang months kana sis