8months preggy

mga mami bakt po ganon namamanas po ang paa ko pero mas manas po yung kanan. ano po kaya yun delikado po ba yun? ano po mabisa gawin para po mawala? salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hindi naman po normal lang sa buntis ang mamanas kaso wag lang sobra kasi daw mahihirapan manganak, more lakad lang mamsh numinipis yan, at mawawala po yan pagka panganak mo , as per my experience po☺

6y trước

thank you mam medyo hnd na po ako nagwoworry salamat po

I'm on my 38th weeks then manas na both feet ko it's okey sis basta normal lng BP mo walking lng everyday then e elevate lng ang legs