Malaking Tiyan

Hi mga mami ask ko lng kung normal lng ba laki ng tiyan ng baby ko? Ganyan din ba sa baby nio? Normal naman ihi at dumi nya...

Malaking Tiyan
18 Các câu trả lời

Make sure napapadighay nyo every feeding si baby. If lagi naman napapaburp tapos ganyan parn tummy nya consult pedia na po, seriously if ever na ganan prn talaga consult na kayo.

Basta po di naninilaw po ang baby .. Its normal na malaki tyan lalo na kung malakas dumede ganyan din po baby ko .. Bloated po sila lalo na minsan di talaga sila nag buburp ..

Ganyan din po tummy ng baby ko, 16 days old po.. sobrang lakas kase nyang mag dede so baka yun yung dahilan kung bakit malaki tyan nya

Ganyan din baby ko dati, sabi pa nga ng mommy ko parang tiyan daw ng palaka, mawawala din yung ganyang shape ng body niya.

Sabi sa nabasa ko normal daw po na malaki tyan. Pero make sure pinapadighay po si baby after magmilk 😊

Ganyan din tyan ng baby ko dati. Nagworry din ako pero nung pinakita ko sa Pedia nya ok naman daw 🤗

May iba k p Po bang angle Ng pagkakakuha. Parang sobrang Laki Po. Naibalik mo n Po b siya sa pedia?

14 days palang si baby ko may 5 pa po balik namin sa pedia... Maya't maya kasi dede nya saakin,..

Base sa expi ko, ganyan dn ako sa baby ko nung una, natakot din ako pero normal lang naman daw

Hirap po masabi kasi picture lang. Pero mukha namang normal. Pero not sure pa din po 😊