teething??

Mga mami ask ko lng. Kase first time mom ako. 8months yung baby ko kahapon ng umaga may lagnat siya tas nag pupu siya ng konti lng hindi nmn mabaho pero malansa kulay yellow na may green. Mayat maya pupu siya ng pupu nag rashes na nga kaka wipes ko. Nag woworry nako kase baka madehydrate siya. Pang 2days na niya pero ganun pa din waoang pagbabago. Sabi ng biyanan ko nag ngingipin dw kaya ganon. Hindi ko mapa check up kase kas natatakot akong ilabas siya. Any advice para d ako mag worry? Thank you so much.

1 Trả lời

Hi mommy. I suggest ipa-emergency mo na po if tae pa din sya ng tae. Normal na mabaho ang tar ng baby pero hindi po malansa. Wag na po natin intayin na madehydrate si baby. Kaya nyo po yan mommy.