Breastmilk

Hello mga mami. Ask ko lang sana. huminto kasi ang breastmilk ko. Mga 2 weeks na akong wala masyado supply pero pag piniga kong kamay may pumapatak pa naman. Pag nagpupump ako wala na makuha yung pump. Electric po gamit ko at wala na talaga halos sa both patak patak lang pag pigang kamay. Tanong ko lang sana sa mga nagkaganito kagaya sa akin. kapag ba naging religious ako sa pagkain ng masabaw at nagtake ng kung ano anong malunggay capsule at lactation spread or cookies ay may pag asa pa bang bumalik sa malakas supply ko. Sa mga nagkaganito po na nagstop ang supply ano po gonawa nyo para bumalik ulit si breastmilk. Thank you

4 Các câu trả lời

mami pa latch molng kay baby mas malakas makakuha ang pag latch ni baby ng gatas kesa sa pump ganyan din ako nung una wla tlga pero pag pinapasipsip ko sakanya meron , tapos nagsabaw lng ako nagsabaw kain ng prutas , gulay tpos malunggay capsule , tapos ngayon andami kona gatas naglalawa na sa damit ko kaya nakaka tatlong palit ako ng damit sa isang araw haha

unli latch nyo po kay baby tapos magtake po kayo capsule na malunggay. ganyan din po sakin dati tapos bumalik namn po.

2y trước

Pag ganun po nabasa ko pump every 2 hours .nung una di din makalatch si baby sa left ko kasi wala nipple napalabas ko sa kakapump. Effective po malunggay capsule ❤️

mamsh sali ka sa fb group breastfeeding pinay may mga advocate bf mom don marami ka matututunan.

try to hand express po. if exclusively pumping, pump in strict schedule po.