breast milk

last week po, kumokonti na po yung supply ng milk ko.. last 2 days po akala ko po wala na akong milk so hindi na po ako nagpupump.. apparently, nung nagpumo ako on the third day, may milk pong lumabas.. pwd ko po bang ibigay tong breastmilk na to?

5 Các câu trả lời

Ipadede mo lang sis. gnyan dn sa ate ko hniwalay niya kase ung baby niya kase nag wwork siya. tas as in nwala ung gatas niya den bigla may tumulo sknya pinadede niya ulit sa anak niya. kaya dumami. ulet nalabas na gatas sknya.

Yes po. pwedeng pwede

oo naman

yes po