Milk clogged duct

Mga mami ano po kayang pwede inumin na gamot para matunaw ung namuo gatas sa dede preegy po ako 8months masakit na po kase at matigas na po thankyouu

9 Các câu trả lời

super sakot napo sya naninigas nag try ako mag pump kase ayun sabi sa center kaunti lang as in parang patak patak kang ung nalabas na gatas. pero ubg ganas na nalabas parnag condensed sabi sa cneter iref ko daw dkonaman marer kase 1hour ako nag pump patak lang nalabas hahaha sabi kase ng mama ko may gamot daw naniniinum panunaw ng gatas na namuo.

1y trước

https://vt.tiktok.com/ZSLANuT6m/

wag nio pong hayaan na magka milk ducts kayo pump lang po ng pump.Kapag kase hinayaan mo lalagnatin ka dahil sa sakit and pwede ka po magka mastitis that can lead to breast cancer

1y trước

Tiyaga lang mami.

makisingit😁ako kase 31 weeks na pero parang wala man lang ako ramdam na magkaka gatas ang boobs ko same normal size parin

maligamgam na compresss ihalagay mo sa dede mo at inom ka rin maligamgam na tubig

Pabayaan mo muna baka kase mag-cause ng contractions pag ginalaw mo.

1y trước

ganyan din nangyari sa left breast ko nung isang araw, sobrang sakit tpos matigas para na akong lalagnatin. nagtry ako magpump pero halos walang nalabas kaya siguro umiiyak si baby kapag yun yung pinapadede ko. Naghotcompress ako tpos maligamgam iniinom ko, massage na din tpos unlilatch kay baby magdamag kahit masakit na nipples ko. paggising kinaumagahan ok na.

ang ginawa kolang po, himas himas tapos Hot compress po.

1y trước

opo, ganon po sakin e, tapos pinasipsip ko kay baby.

ang aga mo magka milk mii

1y trước

Oo nga po aga niya nagkamilk, ako malambot lang dede ko, di ako nagbabra para komportable ako, pero one time may tumulo na colostrum pero konti lang

hot compress mopo

ask you ob po.