Mucus plug na kaya ito?

Mga mami ano po kaya itong lumabas sakin light brown na parang sipon , mucus plug napo kaya ito last i.e saken nung dec1 , 3cm po ako , may possible poba na medyo nag open ung cervix ko , wala pako nararamdaman kasi na active labor , kauwi kolng kasi naglakad lakad po ako and naramdaman ko bumaba si baby ko then ngayon ayan po nakita ko after ko umihi at pagka punas sa tissue ano po kaya ito? Good sign poba ito malapit na lumabas si baby ko 37 weeks and 3 days napo ako. Medyo na eexcite po ako hehe 😇❤️

Mucus plug na kaya ito?
15 Các câu trả lời

hello momsh i hope it will help. ako po sa 1st and 2nd born ko hndi po ako nakakaramdam ng paghilab or any signs of labor and tbh po e wala din pong lumalabas na ganyan saakin kung meron man malabnaw sya and super light brown hndi sya parang jelly type and to make a story short every saturday and check up ko sa OB ko since may lakad daw sila ng co-ob nya napaaga naging July 6. July 5 out of nowhere naisipan namin mag asawa maglakad pero 15mins lang as in kase tamad ako maglakad sa totoo lang. july 6 check up day ko na, nabanggit ko sa OB ko na un nga nagkakaron ako ng dischsrge of brownish tapos na IE ako at un nga po 7cm na ko so that day po nanganak din ako na walang nararamdaman na sign of labor kaya ang ginawa nag labor induction po ako. same scenario sa panganay ko ganyan din po ako. kaya much better po e always consult your OB sa mga happenings sayo kase we don't know what really happen at kung kelan lalabas si baby. 😊 ps. muntik na po ako na cs due to no contraction pero open cervix na at 7-8cm na ko. same sa 1st and 2nd baby ko.

2y trước

ang due date ko sa lmp mi dec 23 pero sa una kong ultrasound dec 17 , at ito sa pang huli sa bps ko dec 19

Ganyan din ako nung IE ko, then bumalik ako sa OB sabe nya is nag oopen na and nagreready na. Bnigyan nya ko reseta ng primrose then sabe nya more lakad pa daw para lalong mag open.

2y trước

ganun po mami , sana makaraos na tlga ako hehe naeexcite na ako manganak makita at makasama kona ang baby ko ☺️☺️

hello po. pa sama sa topic nag aalala lang Kase Ako, may lumabas Kase saking clear mucos na parang sipon kaso may bloodstain. 2 months pregnant po.

2y trước

thank you po 😭

yes po mas mainan sabihin na sa iyong ob . ako ganyan no sign of labor pero me lumabas din sakin UN pala active labor na

2y trước

last i.e saken mamsh dec 1 , 3cm napo eh ang sabi sakin babalik daw po ako kapag , humilab na or pumutok ung panubigan un nga din po ang iniisip ko baka mataas po ang pain tolerance ko. kaya diko nararanasan ung active labor ung sinasabi nilang paghilab

Punta kana agad sa hospital mi, akin may lumabas na ganyan kaso buong buo akin tas kinabukasan nanganak na agad ako.

2y trước

sige po mii salamat po

mga mii sign of labor napo ba to ? kaninang umaga lang po lumabas sken .. i am 39w and 3days napo ngaun .. salamat

2y trước

sa center ko lang po balak manganak mii ndi po sila nagrereseta ng primrose ee . sana po makaraos napo tayo ☺️

possible po. better to consult to your ob agad to monitor.

2y trước

thank u po mami ☺️

Go and see you OB po, baka early signs na manganganak kana mamsh.

Malapit na yan mii mga ilang days pa.

2y trước

thank u mii sana nga po ☺️

masakit na po ba tiyan nyo?

2y trước

mami hndi papo wala po ako nararamdaman sign of labor any pain wala po.