Yellowish discharge at 36weeks

Mga mami ano po ba ibig sabihin pag nilalabasan ng ganitong discharge? Kasama po sya lagi sa ihi ko. Pero may UTI po kc ako ngayon at nag.aANTIBIOTIC ako. Pero wala naman po syang amoy.. madalang lang na parang sipon sya na nararamdaman kong lumalabas sa pwerta ko na nkikita ko sa panty. Pero kadalasan po kasama sa ihi ganyan itsura. Anyone po na makakasagot sa tanong ko. Salamat po. #1stimemom #firstbaby #36Weeks6daysNow

Yellowish discharge at 36weeks
2 Các câu trả lời

Sa infection po yan, normally po kasi kapag nag take ng antibiotics may lalabas na ganyan, and mangangati. Continue niyo lang po pag take ng antibiotic mo.

yeast infection po yan.