Urinalysis, CBC

Hi mga mami. Ano kayang preparation ang needed bago magpa urinalysis and cbc? Next week kasi sched ko. 15 weeks ako ngayon. Thank youuu

10 Các câu trả lời

Complete blood count po ang CBC meaning bibilangin kung mataas or mababa ang red blood cells at white blood cells mo po no need to prepare for anything kukuha lang po ang blood sample. Then for Urinalysis pwede ka po mag prepare like more water intake everyday para malinis po ihi niyo pag magbibigay ka na ng sample kasi kapag nakitaan ng infection need mo mag take ng antibiotic.

No need for fasting if CBC lang. For urinalysis, collect the sample yung mid stream kasi kung mgstart ka sa unang patak ng ihi marami po bacteria pwedi ito masama sa counting so tataas yung bacteria counting mosa result pwedi maging false positive

cbc pra malamn lang po platelet cout mo, tas s ihi mo tignan kung my infection k, dont worry p no need n mg fasting kung cbc lang po kunin.. pero po kung may fbs dun lng po kau mg fasting

No need for fasting if cbc and urinalysis lang. drink more water lang para mas maganda ang urinalysis mo.

Wala naman po. Platelet count lang naman ung CBC, then urinalysis if may UTI ka.

wala naman. pero ako ay umiinom ng maraming tubig dahil may history ako ng uti.

Fasting ka then inum ka png madaming tubig

Fasting ka po ng 8hrs,no water no food.

More water lang mi.🙂

Fasting po