asking

mga mami ano kaya tong puti puti sa batok at leeg ni baby?

asking
4 Các câu trả lời

Gnyan din po ung problema ko sa baby ko. 1 1/2 month na po sya, saka sya ngkaroon ng gnyan hnggang sa face nya. Niresitahan sya ng ointment kaso prang nd nmn tumalab. Kya minsan nag sesearch nlng ako dto sa google kung anong pwedeng igamot. Curiuos na kc ako mga mommies.

Mi may ganyan din po now si baby ko leeg, batok pati na sa likod niya. Ano po ginawa ninyo sa baby ninyo? Nawala po ba ung puti puti? First time mom po. Thank you.

ANU BINIGay n oitment sa baby mo ganyan din un anak ko my putiputi

Aw di po ba yan pantal?

4y trước

di po,kulay puti sya na butlig