end ng pag lilihi

hi mga mamc.ilang weeks kau ng matapos ang pag lilihi nyo? gusto q na kc matapos ung pag susuka q napakahirap.kht anung kainin nilalabas din.?12w4days preggy.

2 Các câu trả lời

2 months ako nag start nag lihi momsh nag end sha noong 4 months na ang tummy ko. Try to drink hot milo mommy kasi yan lang talaga ang iniinom ko noon. Na kakawala ng sakit sa tyan. ☺

depende yan mommy kasi ung iba buong pagbubuntis nia naglilihi sila. ako 1st tri ko naranasan.

5y trước

ilang weeks kapo nakaramdam na tapos na paglilihi nyo