Gaviscon sachet

hi mga mamc sino po nakapag take na po nito? im 14 weeks pregnant and sobra yung pagsusuka ko. at grabe din ako sikmurain after mag suka. pano po pag take nito? di pa kasi nag rereply si ob sakin. thank you po

Gaviscon sachet
7 Các câu trả lời

Ganyan din aq noon.pero may iniinom aq ngaung probiotics..kefir po name nya..kaya maaus nq gang 5 months n tummy q ngaun..inom p din aq ng kefir..pra mbawasan ung paninikmura q

ako po tlagang acidic gnun din ako sa first trimester ko heartburn at acid sobra prescribed po sakin ng ob ko maalox 2 pcs chewable every 8hrs ang pagitan ng paginom

iinumin mo lang yan. open mo lang tapos sipsipin mo yung laman, maganda yan para sa heart burn yan recomend ng ob ko sakin kapag di mo na kaya yung heartburn mo.

Bubuksan mo lang tapos iinumin mo ung laman. Mejo parang toothpaste siya ha kasi mint flavored yan.

yes sis ito din ang prescribed ng OB ko sa akin

Just drink the syrup inside ✔️

Wait mo magreply ob mo para safe.