Fasting

Mga mamc na-excperience nio na ba ang Fasting !?? 20weeks preggy here?

2 Các câu trả lời

Bakit ka magfafasting? Delikado yun. Sayo lang umaasa baby mo dapat suplyan mo sya palagi ng food. Small meals pero maraming small meals.

5y trước

Nung naglaboratory ako ang sinabi sakin ng ob ko di ko kelangan magfasting. Kahit anong medical procedures di kailangan ng fasting pwera nlng kung naglalabor kna dun plang pinagfafasting kasi baka maCS

Yes nung magpapatest ako ng OGGT