Evening Primrose and Buscopan

Hi mga mama! September 6 po ang due date ko. Sino po ang niresetahan na din ng gamot na ganyan?

Evening Primrose and Buscopan
19 Các câu trả lời

September 1 due date ko pero walang nireseta sakin na ganyan ☹️

4y trước

hindi pa po e, pinapabalik na lang ako pag may problema or signs ng labor

Ako din pinapainom na ng ob ko. September 4 due date ko. 3x a day.

primrose lang po 3x,a day sya sakin due sate ko po september28

Inom lang ginawa ko takot ako ipasok jusko hahahahha 😂✌️

4y trước

Same lng po ba yung primrose oil na tinatake at yung pinapasok sa private part?

EPO lang pinatake sakin ni OB before pero orally. 😊

37weeks ako ng niresitahan ako ng ganyan.

pinainom lang sa akin ng Ob Ko 😊

4y trước

ako din 37 weeks ako niresitahan nian 3x a day

Ilan weeks na po ba kau momsh?

4y trước

Goodluck momsh. have a safe delivery po ❤

Para po san yan?😅 38w&3d.

4y trước

pampalambot po ng cervix