Baby Flo Pacifier: nipple difference

Hello mga mama's ask ko lang dun sa mga gumgamit na baby flo pacifier ung unang bili ko sa mercury ung transparent brown sya tapos ngayon bumili kami ulit.. puti na un nipples.. ganun ba tlg un? knowing na both binili sa same mercury drug 4 months apart.. baka bagong stock? please advise.. thank you in advance :)

Baby Flo Pacifier: nipple difference
1 Trả lời

my liquid yan sa loob kaya takot ako gamitin .. ang gamit ko ay avent pacifier. .. hindi kinakabag anak ko