lying in or hospital?

mga mam im 23w5d na. po Iniisp ko na dn san po mganda manganak kng ndi nmn po ako highrisk sa pag bububntis ko. sa ngayn kc sa center ako nag papacheck up tintanong ako ng midwife sa centee if san ko gsto manganak. sana po mbgyn nyo ko advice slmt po#firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Base on my experience mas ok po sa lying in. Napaka laking tulong na nasa tabi ko asawa at nanay ko habang nag lilabor ako kasi sobrang sakit. Feeling ko nga kung sa hospital po ako nanganak baka na CS na ako kasi 10 hours akong nag labor at sumusuko na po ako. Hanapin nyo nalang po ung lying in na OB din ang magpapaanak sa inyo, malapit sa hospital at along the highway para in case of emergency po ay madali lang.

4y trước

Depende po un sa lyingin. Yng pinag anakan ko kahit wala ok lang pero karamihan po lying in need may record.

hospital, in case of emergency lahat andun na hindi kna llipat meron ksing lying in khit dun ka nagpapacheck up bsta my ngyre n nd nila kaya iiendorse kpa dn sa hospital eh. pero kung tingin mo healthy nmn kau ni baby lying in pra iwas covid.