MyLO@2months

Mga mahh ? Napansin kung simula kahapon hanggang ngayun di pa nag po-poops LO ko bali kahapon @10am sha last nag poops tanda ko pa ☺☺ after nyan untiL ngayun di parin sha nag poops ( oo nga pala mga mahh 2months na LO ko ngayun 😍 ) .. nababahala lang ako kasi sa tuwing de-dede sha sakin maya't maya nman yung poops nya pero ngayun nakailang palit na ako ng diaper sa kanya dahil puno na ng wiwi nya wala man lang poops nya .. naturaL lang ba yon mahh ?? 🤔🤔 Salamat sa makapansin ☺☺

MyLO@2months
1 Trả lời

Normal lang po sa breastfed babies ang hindi araw-araw magpoop, ung iba up to 7 days pa. :)