Dapat gawin kapag mataas ang sugar level ng isang buntis

Mga mah normal lang po ba na nasasaktan ako pag nasipa si baby? 31 weeks na po nung mga nakaraan naman po hindi ako nasasaktan sa bawat galaw nya e. Iniisip ko po kasi baka po sa UTI ko din po ito lalo po ang pag sakit din ng balakang ko po. #1stimemom

1 Trả lời

Going 31 weeks na din ako :) nararamdaman ko din yun masakit pag sumipa si baby. Minsan nakakakiliti. It’s normal. Para bumaba sugar level, eto advice ng OB: Low-Carb diet pa. Remove all white sugar, white rice, white flour sa diet