Hospital bill

Mga magkanu po kaya magagastos sa panganganak pag normal delivery at cesarean ? Ilocos po ang location.

2 Các câu trả lời

Ask po kayo sa target hospital na pag aanakan ninyo. May mga packages po ibang hospitals eh. My ob advised me to prepare at least 100k kasi nga di naman tayo sure if manonormal tayo or cs. I was supposed to have a normal delivery but naemergency cs ako dahil 3cm pa lang ako paubos na panubigan ko. Total bill ko was 155k but naging 105k na lang because of philhealth plus discount ng ob ko. Tsaka be careful po kasi if nagpositive sa covid usually 3x the price kasi isolated yung room na pag aanakan ninyo plus more additional fee sa dr dahil risky.

Depende po kasi so it's best po to inquire po directly sa prospect hospital/ center nyo, para malaman nyo rin in case may certain protocols sila (like for covid, etc), advance forms for philhealth, etc., room rate, etc. Ako po dito sa bicol, nung nag-inquire sa priv. hospital #1: starting P40k normal, P60k cs Sa priv. hospital #2: start P60k normal, P80k cs daw. Ending ko sa priv hospital #1, nasa P50k plus yung total bill ko... Plus dun din affiliated yung OB ko.