VT Maternity

Mga magkano po inabot sa VT Maternity, saka maganda po ba service dun? Thanks po

1 Trả lời

dun ako nanganak kay panganay ko nung jan 1,2018. deluxe room for 3 days, 20k ung cost inabot (kasama na lahat ng meds, NB screening at services needed). naubusan kc sila ng private rooms that time. strict protocol which i can say good service naman. d allowed ung hubby ko sa delivery room at pinakita lang sa kanya si baby nung lumabas na (d pinakarga kc sobrang higpit tlaga sa sanitation). after 2 days ko pa nakasama si baby kc kinumpleto lahat ng NB screening tests kay baby. overall satisfied ako kaya dun uli si bunso paglabas nya by Oct1. BTW, d pa kasama ung doc's fee at anesthesiologist fee dun sa 20k.

4y trước

Normal delivery po kayo? Sino po ob nyo? Naghahanap po kasi ako ng ob dun sa VT.